• Hỗ trợ trực tuyến 
  Giám Đốc
  Mr An
    0988.097.646
    an_cntt@adcomputer.vn
  Kinh Doanh Phân phối
  Mr Minh Trung

    0985.135.533
    kinhdoanhad@gmail.com

  Kinh Doanh Phân phối
  Mr Hiệp
    0904.776.722
  Kinh Doanh Phân phối
  Mr Tuân
    0987.039.135
    tuanbq82@gmail.com
  Kinh Doanh Phân Phối
  Mr Quang
    quang.kd6@gmail.com
    quang.kd6@gmail.com
  Kinh Doanh Online
  Mr Diện
    0966.499.694
    adcomputer.vn@gmail.com
  PT dự án
  Ms Dung
    0987.039.135
   phuongdungad@gmail.com
  Bảo Hành 1
  Mr Hoàng Long
    0943.189.980
  Bảo Hành 2
  Ms Phương
    04.62924186
  Kinh Doanh Phân phối
  Mr Luận
    0983.238.383
  Kinh Doanh Phân phối
  Ms Vân Anh
    0917.550.889
 • Tin tức nổi bật

  Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH

    03/12/2019

    Trần Xuân Diện

  Mô tả sản phẩm

  Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH

  Sản phẩm chưa bao gồm ổ lưu trữ (SSD / HDD) và RAM. … trên các máy tính để bàn truyền thống nhưng sử dụng bộ vỏ nguyên khối, bao quanh là vỏ … Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu làm việc văn phòng và giải trí cơ bản, ngoài ra … khăn  việc nâng cấp ổ cứng để mở rộng dung lượng lưu trữ cũng rất dễ dàng

  Giới thiệu về Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH

  Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH 

  Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH
  Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH
  • là một chiếc máy tính cỡ nhỏ ( mini PC) và cũng là một nền tảng máy tính cho phép chúng ta tùy biến để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Sau thành công của máy tính NUC sử dụng CPU thế hệ thứ 4 Broadwell, mới đây Intel vừa chính thức công bố 4 mẫu máy tính để bàn tí hon NUC với nội lực từ bộ xử lý Skylake thế hệ mới hứa hẹn cải thiện đáng kể hiệu năng tính toán xử lý cũng như đồ họa.
  • Intel NUC là nền tảng máy tính nhỏ gọn, hướng đến mục tiêu xây dựng các đơn vị tính toán nhỏ nhất mà không phải hi sinh quá nhiều hiệu năng vẫn đảm bảo tương tự như các máy tính để bàn truyền thống.

  Đặc điểm nổi bật của Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH

  Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH
  Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH

  Thiết kế sang trọng

  • Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH tuy được tái thiết kế dựa trên các máy tính để bàn truyền thống nhưng sử dụng bộ vỏ nguyên khối, bao quanh là vỏ nhôm ALU nguyên khối, mặt trên bằng nhựa bóng sang trọng. Nhìn bề ngoài chúng ta sẽ khiến người dùng tưởng như nó là 1 chiếc hộp kim loại sang trọng hơn là chiếc máy tính để bàn.

  Khả năng đồ họa vượt trội

  • So với người anh em phiên bản NUC dùng Celeron trước đây, Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH được đánh giá là có khả năng đồ họa nhỉnh hơn đáng kể khi sử dụng để chơi các trò game, các chuyển động hình ảnh mượt mà hơn rất nhiều

  Chiếc min PC đa năng

  • Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu làm việc văn phòng và giải trí cơ bản, ngoài ra có thể gắn sau màn hình trình chiếu nội dung quảng cáo, hệ thống tương tác mua sắm, sử dụng để chơi một số game nhẹ. Đặc biệt, người dùng có thể chơi được nội dung 4K không quá khó khăn và việc nâng cấp ổ cứng để mở rộng dung lượng lưu trữ cũng rất dễ dàng.

  Năng lượng được tối ưu hóa

  • Đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiên trong khi tiêu thụ lượng năng lượng thấp hơn rất nhiều so với 1 máy tính bàn truyền thống.
  • Theo Intel, phần mặt nạ mặt lưng máy kích thước 4,5×4,3 inch trên mỗi sản phẩm đều có thể thay thế bằng phụ kiện hỗ trợ kết nối NFC, mở rộng thêm số lượng cổng giao tiếp USB hoặc nhiều tính năng khác. Intel cũng mở bán từng mẫu bo mạch chủ nhỏ nhắn này độc lập để người dùng tùy ý sử dụng những bộ case của bên thứ 3 mà mình yêu thích.

  Bạn có thể mua Bộ máy tính mini Intel NUC NUC6CAYH chính hãng chất lượng và uy tín ở đâu?

  Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH
  Bộ máy tính mini Intel NUC NUC5PPYH
  • Hãy mau mau qua công ty ADCOMPUTER của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm kĩ hơn. Chúng tôi sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng về sự lựa chọn tin cậy vào công ty chúng tôi.Và đặc biệt hơn khi bạn không cần lo lắng về giá của sản phẩm.

  >>> Ngoài ra , có thể tham khảo 1 số loại bộ máy tính văn phòng để bàn mini Intel NUC khác của chúng tôi qua link bên dưới,….. toàn bộ sản phẩm đều chính hãng,uy tín và đội ngũ ship hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về công ty chúng tôi.

  • Hoặc bạn có thể truy cập vào ADcomputer để tham khảo những mẫu mã mới nhất.
  • Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng công ty ADcomputer chúng tôi!!!

  Đóng góp ý kiến